Báo giá inox không gỉ tại bình dương

Chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá Inox 304 mới nhất đầy đủ các quy cách: tấm, cuộn, ống, vê-la, ống đúc, hộp, inox trang trí và phụ kiện các loại,…  và bề mặt: Xước (hl), 2B, BA, No.1, No.4 các loại. Đảm bảo, đây là giá tốt nhất mà chúng tôi có thể đem đến cho bạn và công ty của bạn.

ống inox 201

ống inox đúc 316

Tại sao ống inox công nghiệp  tại Inox Tứ Minh có giá tốt ?

Các sản phẩm inox công nghiệp của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất Inox Uy tín trên thế giới sau đó phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng.

Hơn thế nữa công ty luôn cố gắng áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin trong công việc nên bộ máy của công ty luôn được vận hành một cách tinh gọn và chuyên nghiệp. Nhờ đó đảm bảo cắt giảm được rất nhiều chi phí phát sinh, đem lại mức giá tốt nhất cho Khách hàng.

Ống inox của Tứ Minh có chất lượng không?

Inox 304 và tất cả các loại Inox khác hiện được phân phối đảm bảo chất lượng 100%. Inox của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy lớn và uy tín trên thế giới như POSCO, ACERINOX, OUTOKUMPU,… đầy đủ giấy tờ và CO – CQ nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi cộng tác với Inox Tân Sơn.

Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Khách hàng

Ngoài những cam kết về giá và chất lượng, Quốc Tế Tứ Minh còn có những hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng không chỉ về Inox 304 và còn tất cả các loại inox và dịch vụ khác của công ty.

    •   Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật
    •   Hỗ trợ giao hàng tận nơi
    •   Hỗ trợ bóc dỡ hàng hóa
    •   Hỗ trợ gia công theo yêu cầu