Mua bán inox giá tốt

Quốc Tế Tứ Minh là một trong các công ty chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn, ống với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng nhu cầu sử dụng inox cũng tăng cao.

Quốc Tế Tứ Minh đã duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước và nước ngoài. Sản phẩm inox của chúng tôi đã có mặt tại thị trường như: Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Hy Lạp, UAE, Ả-rập Xê-út, Syria v.v….

inox giá tốt

Tại việt nam Inox Tứ Minh đã mở rộng phát triển các đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước để phục vụ nhu cầu sử dụng thép không gỉ của quý khách trong dịp cuối năm.

Với sự đa dạng về chủng loại của inox như inox 304, inox 430, inox 316… chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chúng tôi đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng.

 Hơn nữa, nguồn cung cấp sản phẩm inox của chúng tôi là những nhà sản xuất uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc với công suất ổn định, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng

Trong kinh doanh sản phẩm inox, chúng tôi luôn đề cao: “chữ tín”. Khi chúng tôi tin tưởng vào khách hàng của mình, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng, tín nhiệm và sẽ sẵn sàng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Khi chúng tôi tin tưởng vào nhân viên của mình, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn và tận tụy hơn. Cuối cùng, khi chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu của chính mình và khả năng thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi tin rằng không có gì là không thể vì “Niềm tin là sức mạnh”.

Dựa trên nền tảng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực và kinh nghiệm, Thép không gỉ Tứ minh phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao- nơi sức mạnh tập thể được phát huy, nơi không ngừng sáng tạo và đi lên theo định hướng dài hạn mang tính chiến lược.

Với phương châm luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu, chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội và sự hợp tác nhằm hướng tới một Thành Nam phát triển bền vững. “Uy tín”, “Chất lượng” và “Sáng tạo” là cam kết của chúng tôi trong từng sản phẩm inox và dịch vụ cắt xẻ cung cấp. Đó chính là nền tảng tạo nên thương hiệu để gặt hái thành công của Inox Quốc Tế Tứ Minh – Tập đoàn chuyên inox.

Hơn thế nữa chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm inox chất lượng nhất,được kiểm định chất lượng,nói không với hàng giả,hàng kém chất lượng.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết bảng giá tại đây

Để được tư vấn kỹ hơn hoặc liên hệ trực tiếp công ty để xem các sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ TỨ MINH

  • Quý khách có thể mua hàng tại: 39 Đại Lộ Bình Dương, Khu 7, P.Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Mail: sales@quoctetuminh.com
  • Điện thoại : 0274.7304304/ 02743814304 // fax : 0274.7304316
  • MST : 3701657293
  • TÀI KHOẢN: 110 000 052 476 Ngân hàng VietinBank chi nhánh KCN Bình Dương
  • Website www.quoctetuminh.com